Top 5 coin tăng mạnh nhất trong tuần qua - Sự điên rồ của Coin số 1

Thảo luận trong 'Hôm nay trade coin gì?' bắt đầu bởi blockchainviet, 7/5/18.

 1. Sau đây là điểm tin 5 đồng tăng mạnh nhất trong top 100 coinmarketcap tuần qua:

  1)Dnotes(Note):

  [​IMG]
  Một đồng nghe hoàn toàn mới, trong tuần qua nó đã tăng hơn 9000% tuy nhiên volume hàng ngày vô cùng nhỏ chỉ khoảng hơn 1k$. Do tăng hơn 9000% nên Dnotes nhảy một phát lên hạng 62 trong coinmarketcap. Thị trường ngày càng loãng, top 100 bây giờ khá nhiều coin rác.

  2)BitcoinDark(BTCD):

  [​IMG]
  Trong tuần này BitcoinDark đã tăng gần 76%, BitcoinDark có đà tăng liên tục từ giữa tháng 3, tuy nhiên khối lượng giao dịch ngày trung bình chưa tới 100k$, một con số quá khiêm tốn với số vốn hóa hơn 200 triệu $. Những con có volume thấp thế này thì anh em đừng ham mà nhảy vào, có ngày cụt hết tay hehe.

  3)PolyMath(POLY):

  [​IMG]
  Theo quan điểm của mình thì con này khá tốt. Tăng gần 65% trong tuần qua, với volume ngày trung bình khoảng 10 triệu $ và còn được yết trên sàn Bittrex. Theo những thông tin mình tìm hiểu được thì team Polymath hoạt động khá tích cực, có nhiều partner và Polymath đã có một đoạn tích lũy giá khá dài nên đây có thể là lý do tăng của Polymath.

  4)LoomNetwork(LOOM):

  [​IMG]
  Trong tuần này LoomNetwork đã có cú bứt phá từ 0.3 lên 0.7$, tuy nhiên đà tăng không được duy trì lâu, kết thúc cuối tuần ở giá hơn 0.5$. LoomNetwork tăng trưởng khá mạnh trong tuần do được hỗ trợ bởi nhiều thông tin tốt: được list lên sàn Binance vào ngày 2/5/2018, hoạt động khá tích cực có nhiều sự kiện,…, nhưng nguyên nhân quan trọng nhất vẫn là được list lên sàn Binance.

  5)WaykiChain(WICC):

  [​IMG]
  WaykiChain đã tăng hơn 56% giá trị của mình từ khoảng 1.5$ lên 2.6$ trong một tuần, đà tăng của WaykiChain rất mạnh đã bắt đầu từ gần cuối tháng 4, volume trung bình khá lớn, hơn 30 triệu $. Con này là một nền tảng cá độ bóng đá, tài chính của mấy anh Trung Quốc, nhìn có mùi giống giống TRX, XVG.

  Chúc anh em có một tuần mới làm việc nhiều năng lượng và thành công!!!
   

Chia sẻ trang này