The Daily: Nasdaq Eyes Security Tokens, Blockstack khắc phục sự cố truyền thông xã hội

Thảo luận trong 'Blockstack' bắt đầu bởi Trunghieu, 27/10/18.

 1. #1 Trunghieu, 27/10/18
  Chỉnh sửa cuối: 5/11/18
  Bài viết ngày hôm nay của The Daily là về xây dựng nhiều hơn là cãi nhau. Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng cách xem xét các dự án mới nhất đang được đề xuất trong thị trường tiền điện tử: một nền tảng bảo mật được mã hóa và một mạng truyền thông xã hội không rò rỉ dữ liệu người dùng.


  Nasdaq nền tảng bảo mật được mã hóa

  [​IMG]
  Nhà hà điều hành sàn giao dịch khổng lồ của Mỹ đang âm mưu xây dựng một nền tảng mới dành riêng cho thị trường chứng khoán được mã hóa. Động thái này sẽ cho phép các dự án cung cấp STO trong một môi trường được quy định để phù hợp với luật pháp Hoa Kỳ. Sự phổ biến của ICO đã giảm đi, càng trở nên nghiêm trọng bởi những lo ngại về cái gọi là mã thông báo tiện ích có thể là chứng khoán chưa đăng ký, các dự án cảnh báo của Mỹ đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi xuống đường STO. Người ta tin rằng Nasdaq đang đàm phán với Symbiont công ty blockchain để tạo ra nền tảng riêng cho phép các chứng khoán được mã hóa được niêm yết và giao dịch.

  Blockstack
  [​IMG]

  Đã có một lỗ hỏng lớn trên các phương tiện truyền thông xã hội, điển hình là các vụ rò rỉ dữ liệu đẩy liên quan đến Facebook và ilk của nó. Người dùng gần như đang cảm thấy không an toàn với dữ liệu cá nhân cũng lỗ hỏng lớn từ nền tảng các mạng xã hội hiện tại. Blockstack là dự án đã thu hàng triệu USD nhằm để xây dựng mạng xã hội phi tập trung, viết: “Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn đang được khai thác và những công ty công nghệ đang kiếm tiền từ các mạng xã hội ngày nay. Đã đến lúc phải thay đổi. Chúng ta xứng đáng có quyền kiểm soát dữ liệu của chúng ta ”Họ thêm:

  Đó giai đoạn cần thiết cho một nền tảng công nghệ mới ra đời, đặc biệt là các mạng xã hội - nơi mà mà bạn toàn quyền kiểm soát dữ liệu của bạn và cho tất cả chúng ta. Đã đến lúc phân cấp mạng xã hội.

  Hiện tại có khoản 10 Team đang xây dựng các mạng xã hội phi tập trung (Decentralized). Một liên doanh tương tự cũng được phát minh gần đây bởi nhà phát minh web Sir Tim Berners-Lee. Các dự án này hoàn có thể đánh gục các đế chế công hiện tại như: Google, Facebook hay Twitter...
   
: Blockstack

Chia sẻ trang này