Ethereum Classic (ETC) có khả năng thống trị IOT và dApps vào năm 2020

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Trunghieu, 30/9/18.

 1. [​IMG]

  Biểu đồ cho ETC / BTC (1D)

  Khi các nhà phát triển bày tỏ mối lo ngại về bản chất tập trung phát triển và triển khai dApp trên Ethereum (ETH), sự phổ biến dApp trên blokchain Ethereum Classic (ETC) vừa tăng gấp đôi trong hai tháng. Ethereum Classic (ETC) đã thực hiện một cách tiếp cận thực tế hơn để phát triển dApp so với Ethereum (ETH), một trong đó là tập trung hơn vào phát triển và ít hơn về gây quỹ. Thay vì lưu trữ một số lượng lớn các ICO râm, Ethereum Classic (ETC) đã khuyến khích triển khai dApp trực tiếp trên Ethereum Classic (ETC). Dapp Direct cho thấy một số dApps đang chạy thành công trên blockchain Ethereum Classic (ETC). Đối với Ethereum (ETH), rất nhiều dự án đã gây quỹ hàng triệu đô la cho các ICO nhưng họ vẫn chưa xây dựng bất cứ điều gì hữu ích. Có những dự án như Lisk (LSK), Eos (EOS) và Golem (GNT) nhưng họ có thể gây quỹ cho dự án của họ mà không sử dụng Ethereum (ETH) và họ không có bất kỳ Dapps nào được xây dựng trên Ethereum (ETH).

  Mục đích của Ethereum (ETH) không cho phép mọi người quyên tiền; mục đích của nó là phục vụ như một blockchain cho các hợp đồng thông minh và phát triển dApp. Bây giờ, một số người sẽ nói rằng các ICO cũng liên quan đến các hợp đồng thông minh nhưng điều đó hoàn toàn đánh giá thấp sự cần thiết và sử dụng một nền tảng như Ethereum (ETH). Chúng tôi có thể quyên tiền cho các dự án mới mà không có hợp đồng thông minh! Mọi người đã làm điều đó trong nhiều thập kỷ. Mục đích thực sự của một blockchain như Ethereum (ETH) là để lưu trữ các dApp và các hợp đồng thông minh của chúng và tạo thuận lợi cho sự tương tác của các DApp khác nhau giữa chúng. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy trong quá khứ, Ethereum (ETH) đã thất bại thảm hại về điều này. Khi dApp đầu tiên, Crypto Kitties được đưa ra, nó gần như đã làm tắc nghẽn toàn bộ Ethereum (ETH) blockchain. Mặt khác, Ethereum Classic (ETC) đang lưu trữ hơn 5 loại Dapp phổ biến vào thời điểm này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Vì vậy, khi các nhà đầu tư so sánh Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC), đây là những số liệu thực tế, không phải số tiền được ICO tăng hoặc số lượng ICO được giữ.

  [​IMG]

  Biểu đồ cho ETC / BTC (1W)

  dApps có nghĩa là các ứng dụng phi tập trung không bị kiểm soát hoặc ảnh hưởng từ bên ngoài. Ethereum (ETH) về cơ bản là thiếu sót để lưu trữ bất kỳ dApps nào. Nếu bạn muốn gọi nó là Ứng dụng, thì có, nó có thể lưu trữ những ứng dụng được cung cấp mà nó không choke mạng lại. Rõ ràng là các nhà phát triển dApp sẽ lựa chọn một blockchain không thay đổi và phi tập trung, nơi họ có quyền tự do để thiết lập các quy tắc của riêng họ. Vì vậy, cuối cùng Ethereum Classic (ETC) là vị trí tốt hơn để giành được sự hỗ trợ của các nhà phát triển dApp, không chỉ vì lợi thế của người đi đầu sớm mà còn vì tính khả thi dài hạn của nó như là nền tảng triển khai và triển khai dApp tốt nhất. Đối với IOT (Internet of Things), Ethereum Classic (ETC) dự kiến sẽ trở thành IOT hoàn toàn tương thích trước ngày 30 tháng 11 năm 2018.

  [​IMG]

  Biểu đồ cho ETC / USD (1D)

  Trở thành nền tảng phổ biến nhất cho dApps và IOT đi đôi với nhau như trong các ứng dụng phi tập trung trong tương lai sẽ phải tương tác với nhau mà không dựa vào sự tham gia từ bên ngoài. Điều này sẽ không chỉ là một nhu cầu mà còn là một yêu cầu như phân cấp và tự động hóa loại bỏ các vấn đề như trộm cắp dữ liệu, tham nhũng và thao tác. Vì vậy, không chỉ Ethereum Classic (ETC) có lợi thế của mover sớm trong phát triển và triển khai dApp mà nó còn có lợi thế của người đi đầu trong IOT. Nếu bạn kết nối các dấu chấm, thật dễ dàng để thấy rằng Ethereum Classic (ETC) đang suy nghĩ hai bước phía trước mà không liên quan đến chính nó với việc gây quỹ ICO ngắn hạn. Cuối cùng, một blockchain được coi là một nền tảng cho Dapps và các hợp đồng thông minh thay vì trở thành một phương tiện khác để gây quỹ.
   

Chia sẻ trang này