DApps Vẫn là tương lai của công nghệ Blockchain?

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Trunghieu, 30/9/18.

Tags:
 1. Vào cuối tháng trước, Kevin Rooke, một nhà bình luận mật mã, đã đưa ra một bài báo và video tiếp theo về việc sử dụng các ứng dụng phi tập trung hóa thấp (DApps). Rooke đã viết trong bài viết của mình, cũng như trên Twitter:

  “[Số lượng] dApps với hơn 300 người dùng hoạt động: Ethereum: 5 EOS: 3.”

  Hãy nhanh chóng đi qua những gì DApps thực sự là ! 'DApp' là viết tắt của 'Ứng dụng phân cấp'. Về bản chất, chúng được viết dưới dạng một hợp đồng thông minh trên blockchain. Chúng hoạt động giống như bất kỳ ứng dụng thông thường nào khác có thể được tải xuống, ngoại trừ chúng được thiết lập trên một blockchain phi tập trung với các giao thức không tin cậy, chứ không phải là một mạng tập trung.

  Một khi được cho là tương lai, DApps đang có một thời gian rough

  Số lượng DApp có sẵn cho người dùng không phải là đáng kinh ngạc như người ta có thể nghĩ. Có những ứng dụng thông thường cho mọi thứ trong những ngày này! Mặc dù những nỗ lực này, sự thiếu hụt của người dùng trên DApps có thể được truy trở lại sự thiếu tự tin rằng các nhà đầu tư dường như có trong hợp đồng thông minh. Bởi vì các cuộc tấn công gần đây và thường xuyên mà các dịch vụ trao đổi phi tập trung đã có, đơn giản là, các nhà đầu tư không hài lòng với việc thiếu trách nhiệm mà DApp và các dịch vụ khác dường như có khi xử lý tiền của họ. Mặc dù sụt giảm này, DApps vẫn có thể là tương lai của tương tác người dùng blockchain !

  Một vài DApps có thể làm cho nó lớn
  TenX là một trong 5 DApp có hơn 300 người dùng mỗi ngày. Đây là một nền tảng cho phép người dùng chi tiêu và lưu trữ nhiều mệnh giá tiền điện tử. Đây là một phiên bản hiện đại của tài khoản đa tiền tệ. Trong ngân hàng thông thường, nó cho phép một để giữ và chi tiêu nhiều loại tiền tệ khác nhau trong cùng một tài khoản. TenX hiện đang làm việc với Visa để phát triển một thẻ cho phép người dùng sử dụng tài sản mã hóa của mình bất cứ nơi nào Visa được chấp nhận. Đây có thể là một bước tiến lớn trong việc xây dựng cầu nối giữa ngân hàng tập trung và thế giới mã hóa.

  Gnosis là một DApp khác phổ biến trong số người dùng. Ứng dụng này là một ứng dụng cá cược cho phép người ta đặt cược vào dường như bất cứ điều gì. Một bộ hướng dẫn mà cược của anh ta sẽ bắt buộc. Nó có thể được sử dụng để đặt cược vào thời tiết hoặc kết quả của một cuộc bầu cử, tránh xa con mắt thận trọng của chính quyền địa phương và các khu vực pháp lý khác.

  Điều thú vị là đủ, cả hai ứng dụng về cơ bản là cực đối lập. Một là tìm cách tìm cách hợp nhất tất cả các loại tài sản, và cái kia cung cấp một backdoor cho các luật và quy định. Trong mọi trường hợp, cả hai đều là một phần của một phong trào đang gặp khó khăn trong việc thiết lập chính nó.
   
: DApps

Chia sẻ trang này